LỄ CHIA TAY CÔ NGUYỄN THỊ TÌNH VỀ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm nay, ngày 02/02/2024, Chi ủy, chi bộ, Công đoàn và nhà trường TH Trần Phú đã làm lễ chia tay cô Nguyễn Thị Tình về hưu theo chế độ.

Cô Nguyễn Thị Tình đã từng tham gia giảng dạy ở huyện Krông Nô được 27 năm.

Trong quá trình công tác của mình, mặc dù cũng gặp không ít khó khăn như phải chăm sóc bố mẹ già yếu, bản thân đau ốm nhưng cô đã luôn cố gắng vươn lên vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người đảng viên, của khối trưởng và một GV, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và các em học sinh quý mến. Với sự cố gắng đó cô đã đạt những thành tích đáng kể nhiều năm đạt GV dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, ĐV hoàn thành XS nhiệm vụ.

Trong cuộc sống đời thường Cô là người chị, người đồng nghiệp thật hiền từ, nhân hậu, thẳng thắn góp ý cho tổ chức, cho đồng nghiệp. Cô luôn gần gũi, thân thiện, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn, sẵn sàng giúp đỡ anh chị em.

Hôm nay, thật bùi ngùi, xúc động khi chia tay cô về hưu theo chế độ.