TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ TÒA ĐÀM KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vào ngày 18/11/2023, Ban giám hiệu kết hợp với Công đoàn trường TH Trần Phú đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Về dự buổi tọa đàm với nhà trường còn có quý vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy – UBND TT Đăk Mâm, Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo đã về hưu cùng toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên nhà trường.

– Về phía Đảng ủy – UBND TT Đăk Mâm có bà: Nguyễn Thị Thu – Thường trực Đảng ủy – Phó bí thư Đảng ủy TT Đăk Mâm.

– Về phía hội cha mẹ học sinh có ông Trần Viết Kỳ – Hội trưởng hội cha mẹ HS nhà trường cùng các ông bà đại diện hội cha mẹ HS của từng lớp.

– Về phía các thầy cô đã về hưu có: Cô Trần Thị Thương – Nguyên phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Trương Thị Chi, Cô Lê Thị Hòa, Thầy Nguyễn Văn Ngọc.

– Cùng toàn thể quý thầy cô, nhân viên nhà trường.

Trong buổi tọa đàm, Đại biểu cùng thầy cô đã xem lại những hoạt động dạy và học của thầy trò trường TH Trần Phú , chia sẻ những kỉ niệm trong công tác của thầy cô đã về hưu, lời chúc của HS đến với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.