TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG TRƯỜNG TH TRẦN PHÚ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm nay, ngày 30/11/2023, trường TH Trần Phú tuyên truyền Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn và An toàn giao thông.

Qua việc tuyên truyền các em học sinh đã biết được nguyên nhân gây cháy nổ tại nhà, lớp học, trường học và những nơi dễ xãy ra cháy nổ, các em đã biết nội quy chữa cháy, tiểu lệnh về chữa cháy.

Đặc biệt các em đã biết sử dụng bình chữa cháy loại nhỏ và các em đã thực hành chữa cháy trên đám cháy thực tế.

Qua thực hành, các em đã có những giây phút trải nghiệm quý báu và các em đã tích lũy thêm một kỹ năng mới trong cuộc sống khiến các em rất hào hứng trong buổi tuyên tuyền.

Bên canh đó, Thầy Vũ Quang Tuyến còn tuyên truyền về An toàn giao thông. Thầy đã truyền tải đến học sinh các luật cơ bản khi tham gia giao thông đường bộ đối với học sinh như: Phải đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, xe máy điện, xe đạp điện; không dàn hàng 3 hàng 4 khi tham gia giao thông; Phải đi về phía bên phải lề đường; Khi tham gia giao thông không xô đẩy, đùa nghịch dưới lòng đường; Không đã bóng chơi bi dưới lòng đường…

Qua buổi tuyên truyền, các em đã rất hào hứng và vui vẻ.